Đèn led trang trí phòng khách giúp cho không gian của bạn trở nên tinh tế và có phong cách hơn. Đèn trang trí thiết kế đẹp, giá tốt, đến ngay với Thế Giới Ánh Sáng.

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà. Vì vậy, nội thất hay việc lắp đặtđèn led trang trí phòng khách sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của bạn. Việc làm đèn trang phí phòng khách phù hợp sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Thiếu đi đèn trang trí, sẽ làm cho nội thất của bạn ảm đạm và đôi khi xấu xí. Ngược lại, nội thất đang được trang trí với ánh sáng mờ và êm dịu sẽ tăng sự ấm cúng cho không gian, làm bạn cảm thấy thư thái.

Lý do nhiều khách hàng của chúng tôi đã bỏ ra khoản đầu tư lớn cho đèn led trang trí phòng khách

Đèn LED cho phòng khách có thể tăng tính thu hút thị giác, làm phòng khách trở nên thú vị hơn, thời trang hơn mà không cần thay đổi nhiều kết cấu có sẵn của căn phòng.

Bạn có thể kết hợp các yếu tố thiết kế nội thất có sẵn và ánh sáng mạnh mẽ để khiến không gian của bạn trông rộng hơn hoặc phong cách hơn. Những chiếc đèn led trang trí phòng khách sẽ giúp bạn để lại trong lòng người đến thăm nhà một ấn tượng tốt, và đôi khi là sự ngưỡng mộ.

Chuyên gia khuyên lắp đặt đèn led trang trí phòng khách tại những khu vực nào

Trước khi bắt đầu chọn loại đèn trang trí, bạn cần xác định những nơi có nhu cầu ánh sáng nhiều nhất trong phòng khách và những mục đích sử dụng phòng khách của bạn (phòng giải trí, phòng khách kết hợp phòng ăn, phòng khách kết hợp phòng làm việc,…). Vì đôi khi những ngọn đèn tuy đẹp nhưng sẽ không mang đến độ sáng cao, không thể đáp ứng nhu cầu như một nguồn sáng chính. Vì vậy, chúng tôi xin gửi đến bạn nguyên tắc lựa chọn đèn led trang trí phòng khách được các chuyên gia áp dụng.

Ánh sáng phòng khách có thể được chia thành ánh sáng nhiệm vụ (ánh sáng chính, ánh sáng xung quanh hoặc ánh sáng trang trí.

Để thêm ánh sáng xung quanh cho toàn bộ căn phòng, hãy bổ sung nguồn sáng cho tất cả góc của căn phòng.

Ánh sáng nhiệm vụ yêu cầu cường độ sáng mạnh hơn ở vùng chính, có thể là nơi bạn thực hiện các hoạt động hoặc đọc sách, làm việc,…

Bạn có thể làm nổi bật các yếu tố trang trí, những vật có giá trị, vật yêu thích của mình bằng đèn rọi hay những chiếc đèn trang trí lạ mắt.

Bạn cần xác định cách bạn đặt đèn xác định sự phân bố ánh sáng trong phòng (Đèn led trang trí phòng khách có nguồn sáng tập trung hay nguồn sáng lan tỏa.

Những loại đèn led trang trí phòng khách cần phải có để xóa tan sự “nhạt” của không gian

Đèn trang trí phòng khách chung cư với nhiều công năng tích hợp, hay đèn trang trí dùng trong phòng khách lớn đều cần lắp đặt đèn trang trí tại các khu vực này để tối đa hóa những ưu điểm trong kiến trúc, tạo ra điểm nhấn trong căn phòng, đồng thời mang đến ánh sáng cần thiết cho mọi hoạt động của bạn.

Đèn trần: Đèn treo được lắp đặt trên trần nhà giúp tạo ra điểm nhấn, hoặc trở thành một chi tiết nghệ thuật cho phòng khách của bạn. Không những thế, thay thế bóng đèn bình thường bằng đèn LED bạn sẽ nhận được ánh sáng tốt hơn với lượng điện năng tiêu thụ được tiết kiệm tối đa.

Đèn sàn: Đèn đứng hoặc đèn tạo điểm nhấn với công nghệ chiếu sáng LED là một cách tuyệt vời để thắp sáng phòng khách, đồng thời cũng đóng vai trò như một vật trang trí tinh tế.

Đèn bàn: Loại đèn led trang trí phòng khách này được gắn kèm trên đầu sofa hoặc hoặc để trên bàn, đây là nguồn sáng nhiệm vụ tuyệt vời để đọc sách hoặc thực hiện các công việc khác.

Đèn led trang trí phòng khách để thay đổi diện mạo phòng khách của bạn:

Ánh sáng xung quanh

Ánh sáng xung quanh thường là ánh sáng khuyết tán, được sử dụng để mang đến độ sáng đồng đều cho cả căn phòng (nguồn sáng nền). Dưới đây là một số lựa chọn có thể trở thành xung quanh cho phòng khách:

· Đèn chùm

· Đèn treo

· Đèn âm trần

· Đèn ốp trần

Đèn led trang trí phòng khách làm tăng sức hấp dẫn của ánh sáng, tiết kiệm năng lượng cũng như cung cấp các giải pháp thông minh khác như chiếu sáng dựa trên cảm biến, chiếu sáng điều khiển ứng dụng, v.v. Chúng là cách hoàn hảo để chiếu sáng toàn bộ không gian của bạn.

Đèn nhiệm vụ

Nếu bạn muốn làm nổi bật một khu vực cụ thể bằng cách chiếu ánh sáng rực rỡ vào một điểm, nó được gọi là ánh sáng tác vụ. Bạn có thể thêm nguồn sáng này trên bàn làm việc, nhà bếp, bên cạnh ghế, góc ấm cúng. Dưới đây là một số ví dụ về đèn nhiệm vụ mà bạn có thể thêm vào không gian của mình:

· Đèn để bàn

· Đèn đọc sách

· Đèn bàn

· Đèn nhiệm vụ cho quầy làm việc

· Đèn rọi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 321 102